Hộp Giảm Tốc Chân Đế

Liên hệ
  • Công suất thường gặp: 0.1kW, 0.2kW, 0.4kW, 0.75kW, 1.5kW, 2.2kW, 3.7kW, 5.5kW, 7.5kW.
  • Ta lựa chọn công suất máy tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Tỉ số truyền (Ratio): từ 1/3 đến 1/50.000 ( Tương đương số vòng đầu ra từ ~500 vòng/phút đến 0.03 vòng/phút
  • Điện áp sử dụng: 3pha 220V/380V

Hộp giảm tốc chân đế là một sản phẩm cần thiết trong cuộc sống. Motor giảm tốc chân đế rất đa dạng, nhiều chủng loại và thương hiệu để lựa chọn. Chọn lựa một hộp giảm tốc chân đế chính hãng ưng ý chưa bao giờ là dễ dàng.

Hộp giảm tốc chân đế là gì?

Hộp giảm tốc chân đế là một motor điện kèm hộp số bánh răng, phía dưới có chân đúc liền. Phần chân này giúp động cơ bám chặt vào bề mặt của mặt đất hoặc máy móc. Đây là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp. Hộp này là một cơ cấu truyền động cơ và hoạt động bằng các khớp trực tiếp. Nó dùng để kết nối trung gian, điều chỉnh tốc độ của động cơ điện.

Hộp giảm tốc chân đế

Thông số kỹ thuật của hộp giảm tốc chân đế

  • Công suất thường gặp: 0.1kW, 0.2kW, 0.4kW, 0.75kW, 1.5kW, 2.2kW, 3.7kW, 5.5kW, 7.5kW.
  • Ta lựa chọn công suất máy tùy theo nhu cầu sử dụng.
  • Tỷ số truyền (Ratio): từ 1/3 đến 1/50.000 ( Tương đương số vòng đầu ra từ ~500 vòng/phút đến 0.03 vòng/phút
  • Điện áp sử dụng: 3pha 220V/380V

Hộp giảm tốc chân đế

Cấu tạo hộp giảm tốc chân đế

Cấu tạo motor giảm tốc chân đế nhìn chung không quá phức tạp. Hộp gồm các bộ phận: bánh răng chịu tải, trục động cơ, phốt chịu nhiệt, vòng bi bạc đạn. Nó gồm các bánh răng thẳng và nghiêng ăn khớp với nhau. Hộp số bên trong có chứa các bộ truyền động. Tùy vào hãng sản xuất mà hộp số có hình dạng khác nhau.

Cấu tạo hộp giảm tốc chân đế

Phân loại hộp giảm tốc chân đế

Có nhiều loại hộp giảm tốc chân đế trên thị trường. Đây là các loại sản phẩm thường gặp nhất. Giá hộp giảm tốc chân đế từ đó mà cũng có sự khác biệt. Bạn dễ dàng tìm thấy các nơi bán motor giảm tốc chân đế để phục vụ nhu cầu của bản thân.

Hộp giảm tốc chân đế

>>> Tham khảo thêm tại: HỘP GIẢM TỐC MẶT BÍCH 0.1KW-11KW

Hộp giảm tốc chân đế trục thẳng GH điện 3 pha 380V

Sản phẩm này có công suất phổ biến từ 0.4kw 0.5Hp - 7.5kw 10Hp. Hệ thống sản xuất sản phẩm được làm theo tiêu chuẩn của Châu Âu. Vỏ đúc theo khuôn mẫu Đài Loan. Rotor và Stator tiết kiệm điện, dùng mỡ bôi trơn từ Nhật. Các bánh răng trong motor giảm tốc chân đế, trục được chống rỉ, đảm bảo bền theo thời gian.

Hộp giảm tốc chân đế

Hộp giảm tốc chân đế GHC điện 220V 1 pha

Động cơ giảm tốc chân đế điện 1 pha 220V có công suất từ 0.4kw 0.5Hp -2.2kw. Sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn xuất khẩu của Châu Âu. Máy chạy được khi điện yếu, tiết kiệm điện. Máy áp dụng quy trình sản xuất bánh răng từ Đức. Các chi tiết đảm bảo bền bỉ nhờ chống rỉ và được làm mát bởi dầu Nhật nhập khẩu.

 

Hộp giảm tốc chân đế GHM trục thẳng

Động cơ giảm tốc chân đế GHM trục thẳng có tốc độ phổ biến từ 467-23 vòng/phút. Máy dùng motor siêu tiết kiệm điện. Dòng ampe định mức motor 2.2kw 3 pha: 5.09A. Hệ giảm tốc sử dụng công nghệ Nhật, các chi tiết bền bỉ nhờ chống rỉ.

 

Hộp giảm tốc chân đế tải nặng R

Motor hộp số chân đến tải nặng R 4kw 3.7kw 5.5Hp. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, bảo hành 3 năm. Đường kính trục cốt 35mm, trục thẳng. MITACO có bán motor giảm tốc chân đế loại này.

 

Hộp giảm tốc chân đế tải nặng K

Động cơ giảm tốc chân đế 7.5kw 10Hp tải nặng K có trục vuông góc cốt dương. Hộp số bánh răng côn xuất khẩu Châu Âu.

Hộp giảm tốc chân đế

>>> Tham khảo thêm tại: HỘP GIẢM TỐC TRỤC VÍT TOM-TOV

Ưu điểm của hộp giảm tốc chân đế

Hộp giảm tốc chân đế được nhiều người ưa chuộng vì nhiều lý do. Giá hộp giảm tốc chân đế phải chăng, nhiều chủng loại để lựa chọn. Việc lắp đặt dễ dàng không tốn nhiều thời gian và công sức. Máy chống rung và đảm bảo an toàn cao. Trong quá trình sử dụng, máy dễ bảo trì, bảo dưỡng. Có nhiều hãng sản xuất, tạo sự đa dạng và nhiều phụ tùng thay thế.

Hộp giảm tốc chân đế

>>> Tham khảo thêm tại: HỘP GIẢM TỐC MẶT BÍCH

Ứng dụng của hộp giảm tốc chân đế

Hộp giảm tốc được dùng trong mọi hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất. Các loại động cơ xe, cửa cuốn cũng có sự xuất hiện của hộp giảm tốc. Hộp giảm tốc không thể thiếu trong các ngành sản xuất sắt thép, luyện kim… Khách hàng khi lựa chọn phải căn cứ vào mục đích sử dụng. Tốc độ đầu ra, tỉ số truyền cần được tính kỹ để mang lại hiệu quả tốt khi sử dụng. 

Hộp giảm tốc chân đế

Thương hiệu phân phối hộp giảm tốc chân đế chính hãng

Có nhiều thương hiệu sản xuất hộp giảm tốc chân đế chính hãng chất lượng. Rossi là thương hiệu có tiếng trong việc sản xuất sản phẩm này. Thương hiệu từ Italia có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất hộp giảm tốc. Bên cạnh đó, Watt Driver, Cyclo Guomao, Dinamic Oil cũng là những thương hiệu có chất lượng tốt và uy tín.

Vậy ta nên mua hộp giảm tốc chân đế ở đâu để có được sản phẩm chất lượng? MITACO chính là nơi giúp bạn an tâm khi mua hộp giảm tốc chân đế uy tín trên thị trường. Các sản phẩm được cung cấp với mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo. Giá hộp giảm tốc chân đế vừa với túi tiền của mọi người. Đội ngũ nhân viên tư vấn kinh nghiệm, giải đáp thắc mắc của khách hàng. MITACO cam kết giao hàng nhanh chóng và sẵn sàng đổi trả nếu xảy ra lỗi của nhà sản xuất.

 

Hộp giảm tốc chân đế

Hộp giảm tốc chân đế là sản phẩm có nhiều công dụng. Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng là rất quan trọng. Các sản phẩm tại MITACO luôn đảm bảo chất lượng tốt với mức giá phải chăng nhất. Đây hứa hẹn là điểm bán motor giảm tốc chân đế uy tín cho những ai có nhu cầu. Cửa hàng có nhiều ưu đãi mỗi tháng, giúp khách hàng yên tâm mua sắm.

034.7371.406 Liên hệ qua Zalo
0984.78.8182