Hộp Số Bước, Mâm Xoay

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Hộp Số Bước, Mâm Xoay rỗng dùng động cơ servo

Ứng dụng cho nhiều ứng dụng như Thiết bị chỉ mục CNC, Giai đoạn quay, Máy lắp ráp linh kiện điện tử, máy sản xuất viên nang y tế, máy đóng gói, thiết bị sản xuất thùng thạch cao, máy đóng gói và đóng gói thực phẩm, các máy lắp ráp và kiểm tra khác nhau.

 Các tính năng sản phẩm của mâm quay rỗng  là gì?

• Cải thiện độ tin cậy và giảm chi phí thông qua các kết nối trực tiếp

Bảng thiết bị và cánh tay robot có thể được gắn trực tiếp trên bảng đầu ra của Thiết bị truyền động quay rỗng. Nó có thể tiết kiệm thời gian và chi phí cho thiết kế cơ khí, phân bổ các bộ phận, gỡ lỗi đai, v.v., so với việc sử dụng các bộ phận cơ khí như ròng rọc và dây đai.

• Thay thế lý tưởng cho Motor và mâm xoay

Thiết bị truyền động quay rỗng của GIGAGER sử dụng các lợi thế của động cơ servo, bộ chỉ số cam và động cơ DD, giúp việc lập chỉ mục ở mọi góc độ và hiệu suất cao.

 Định vị chính xác cao mà không bị phản ứng dữ dội

Không phản ứng ngược, độ chính xác định vị lặp đi lặp lại lên đến ± 5 giây giây, độ chính xác định vị 2 cung tối thiểu.

Lưu ý: Độ chính xác định vị lặp đi lặp lại được đo ở nhiệt độ không đổi (nhiệt độ bình thường) dưới tải không đổi.

 Cấu trúc rỗng đường kính lớn làm cho dây và đường ống có thể

Đấu dây và đường ống thuận tiện và đơn giản hơn, và những ưu điểm của tính năng này đặc biệt nổi bật trong môi trường dây và đường ống phức tạp.

Cấu hình hệ thống của mâm quay rỗng

Loại thiết bị nào có thể sử dụng cho mâm quay rỗng?

Bảng quay rỗng có thể được áp dụng cho nhiều ứng dụng như Thiết bị lập chỉ mục CNC, Giai đoạn quay, Radar quân sự, Máy khắc laser, Kiểm tra con quay, Kiểm tra cảm biến trọng lực, Kiểm tra la bàn điện tử của điện thoại di động và các sản phẩm điện tử chính xác khác. Nó cũng có thể được sử dụng cho các khớp tay robot, dây chuyền sản xuất tự động hóa, thiết bị thử nghiệm, cắt laser, v.v.

034.7371.406 Liên hệ qua Zalo
0984.78.8182