Động cơ giảm tốc, biến tần Nord

Liên hệ

Công suất và monen theo yêu cầu 

Đầy đủ co,cq

Độ bền và chất lượng cao

Động cơ giảm tốc Nord là một trong những sản phẩm bán chạy nhất (có cả biến tần điều khiển động cơ Nord) của hãng Nord - Đức. Với chất liệu làm bằng gang hoặc hợp kim nhôm, có thể đáp ứng được yêu cầu trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Biến tần Nord điều khiển động cơ là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của hãng Nord - Đức. Với chất liệu làm bằng gang hoặc hợp kim nhôm, có thể đáp ứng được yêu cầu trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau

1. Các đặc điểm của biến tần Nord

- Biến tần điều khiển Động cơ giảm tốc Nord có hiệu quả lớn hơn nhiều so với sản phẩm hiện có của các bộ biến tần phi tập trung, tập trung vào việc kiểm soát tốc độ và hiệu suất. Các dòng biến tần của Nord đều có tính năng kiểm soát phanh, bộ dừng phanh và bộ lọc đường dây cực tốt.

- Đại đa số các thiết bị điện tử truyền động phân phối từ NORD hoạt động đơn giản và linh hoạt giống nhau: chúng có thể được lập trình trực tiếp, bằng các phương tiện của hộp tham số, hoặc thông qua máy tính bằng cách sử dụng phần mềm NORD CON miễn phí.

- Thông số có thể nhanh chóng xuất sang các thiết bị khác sử dụng hệ thống bus nội bộ hoặc các giao diện Ethernet.

- Hỗ trợ khách hàng tìm giải pháp chuyển đổi thay thế ,sửa chữa ,cài đặt khi gặp sự cố ,hoặc chuyển đổi hãng khác sang dùng biến tần Nord.

2. Cách vận hành và lắp đặt động cơ giảm tốc Nord

- Bạn nên kiểm tra kĩ càng lại motor giảm tốc chính hãng Nord của bạn xem có dấu hiệu nào bất thường không như vỏ hộp bị cong vênh, động cơ đang ở trạng thái nóng hay nguội. Nếu còn đang nóng, hãy để motor của bạn nghỉ thêm một thời gian nữa, khoảng nửa tiếng sau đó vận hành bình thường.

- Xác định điện áp mà motor đang hoạt động có ổn định hay không, bạn tuyệt đối không được sử dụng điện áp 1 pha cho motor giảm tốc 3 pha và ngược lại điện áp xoay chiều cho dòng motor giam toc gia re 1 pha.

- Bạn kiểm tra vị trí lắp đặt của các phụ kiện như chuyền bánh xe, pu ly, …

Cam kết các sản phẩm do chúng tôi cung cấp nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO-CQ chứng từ, chất lượng tốt, giá rẻ, đa dạng chủng loại làm hài lòng tốt nhất Quý khách hàng.

3. CÁC CHẾ ĐỘ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG

►Chế Độ Bảo Hành:Thời gian :12 tháng

►Phương thức vận chuyển:Miễn phí vận chuyển trong vòng 20 km nội thành HÀ NỘI

►Ưu đãi Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều.

034.7371.406 Liên hệ qua Zalo
0984.78.8182