Hộp số bước chất lượng giá rẻ

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Hộp số bước mâm xoay 

Nó là một loại bộ phận truyền động quay chính xác cho các thiết bị tự động khác nhau, phù hợp với nhiều ứng dụng cho các ngành công nghiệp, chẳng hạn như Thực phẩm và Đóng gói, Công nghiệp Dược phẩm, Hàng không và Quốc phòng, Ô tô, Điện tử, v.v.

Các cam bên trong bảng chỉ mục được thiết kế để phù hợp với chỉ số chính xác và thời gian không tải mà không cần dừng động cơ, nhưng cũng có thể được sử dụng cho các ứng dụng dừng khởi động. Đây là những thiết bị đa năng phù hợp với nhiều ứng dụng truyền động quay.

Tính năng hộp số bước mâm xoay 

• Độ chính xác lập chỉ mục cao

Bộ theo cam được thiết kế đặc biệt của SGA' trong ổ đĩa chỉ mục đảm bảo khả năng chịu tải nặng trong khi vẫn duy trì độ chính xác của chỉ số cao và mô-men xoắn cao. Độ chính xác lập chỉ mục của các mô hình tiêu chuẩn là ± 30 giây. Tuy nhiên, các mô hình cung cấp độ chính xác lập chỉ mục cao hơn có sẵn theo yêu cầu.

• Cơ chế quay vị trí chính xác

Tại thời điểm lập chỉ mục hoặc dừng, người theo dõi được đảm bảo an toàn ở vị trí quy định, do đó loại bỏ sự cần thiết của bất kỳ phần tử khóa nào.

• Hiệu suất tốc độ cao

Phản ứng dữ dội được loại bỏ hoàn toàn bằng cách tác động tải trước lên sườn côn của cam được gia công chính xác và bộ đi theo cam, dẫn đến hoạt động tốc độ cao đáng tin cậy. Khả năng tăng tốc được kiểm soát hoàn toàn giúp giảm thiểu sốc do tải hoặc rung.

• Cơ chế đơn giản

Chỉ bao gồm một cam và tháp pháo; không có bộ phận không cần thiết, trong khi cung cấp bất kỳ chuyển động gián đoạn nào cần thiết.

• Đường cong chuyển động

Đường cong hình thang sửa đổi (cho tốc độ cao và tải thấp), đường cong hình sin sửa đổi (cho tốc độ trung bình / cao và tải trung bình), đường cong vận tốc không đổi đã sửa đổi (cho tốc độ thấp và tải nặng) có sẵn tương ứng với các ứng dụng yêu cầu.

• Truyền động mượt mà

Do tháp pháo được thiết kế để quay liên tục ở bất kỳ vị trí nào (bất kể góc độ, tốc độ và / hoặc gia tốc) nên hệ thống truyền động êm ái, không bị rung và ồn.

 Đơn vị bán hộp số bước mâm xoay uy tín chất lượng

CÔNG TY TNHH XNK MITCO

Địa chỉ: Ngọc Chi , Vĩnh Ngọc ,Đông Anh ,Hà Nội ( Chân Cầu Nhật Tân)

Số điện thoại: 0984.78.8182/034.7371.406

Email: mitaco1.pt@gmail.com

Website: http://motorliengiamtoc.com

034.7371.406 Liên hệ qua Zalo
0984.78.8182